Trang chủ \ Blog \ Hướng dẫn mua hàng Mỹ
keyboard_arrow_up
Hướng dẫn mua hàng Mỹ
circle 13 bài viết
Hướng dẫn thanh toán trả góp trên Buy124
➖ Giờ đây, bạn có thể thanh toán trực tiếp tại Buy124 . Chỉ cần 1 cú click chuột ở mục, “Thanh toán trả góp”, kèm chiếc thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ nội địa có tính năng trả góp bạn đã hoàn tất mua sắm trả góp một cách dễ dàng nhất.
Hướng dẫn thanh toán trực tuyến trên Buy124
Buy124 đơn vị tiên phong trong việc giúp cho khách hàng mua hàng từ Mỹ về Việt Nam. Chúng tôi vui mừng thông báo chúng tôi đã tích hợp thành công việc thanh toán mà ở đó chúng tôi là “ ALL IN ONE “. Tất cả trong một.
Sắm hàng hiệu Amazon, Ebay - Tiết kiệm tiền triệu tại Buy124.com
Sắm hàng hiệu Amazon, Ebay - Tiết kiệm tiền triệu tại Buy124.com. Việc xuất hiện quá nhiều trang web mua hàng hộ khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn để có thể sở hữu món hàng với mức giá phải chăng. Mua sắm tại Buy124.com sẽ là một trong những cách mua hàng hộ Amazon, eBay, Jomashop,... mà bạn không thể bỏ qua đấy nhé.
1001 chuyện dở khóc dở cười khi mua hàng từ Mỹ
1001 chuyện dở khóc dở cười khi mua hàng từ Mỹ. Thị trường Mỹ tuy luôn nhộn nhịp bởi những món hàng độc đáo, mới lạ với giá thành thậm chí tốt hơn khi mua tại Việt Nam nhưng luôn mang rào cản chính là các loại thuế, phí ship “trên trời” mà chất lượng chưa chắc đã được đảm bảo.
Mua hàng Amazon, Ebay nhanh chóng, không lo phí ẩn - Chỉ có tại Buy124.com!
Mua hàng Amazon, Ebay nhanh chóng, không lo phí ẩn - Chỉ có tại Buy124.com. Với Buy124.com, các chi phí ẩn đó sẽ chẳng còn là mối lo lắng của bạn nữa. Buy124.com sẽ giúp bạn thoải mái sở hữu những món hàng yêu thích cùng mức giá tốt nhất khi bạn mua hàng Amazon, Ebay và nhiều trang TMĐT khác ở Mỹ.
Hướng dẫn mua hàng trên Jomashop - Buy124
Những tín đồ của đồng hồ lâu năm chắc hẳn không xa lạ với cái tên Jomashop. Có thể nói đây là website lớn nhất thế giới về phân phối đồng hồ và các sản phẩm hàng hiệu khác với giá từ bình dân tới cao cấp. Nếu bạn đang gặp khó khăn và muốn tìm hiểu hướng dẫn về việc mua hàng trên Jomashop thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc ấy.
Hướng dẫn mua hàng trên Sephora - Buy124
Sự uy tín và chất lượng theo năm tháng đã kéo hàng triệu người tiêu dùng tìm kiếm và tin tưởng sử dụng các sản phẩm từ thương hiệu Sephora .Mặc dù vậy, cách mua hàng Sephora từ Mỹ về Việt Nam vẫn còn khó khăn và lạ lẫm với nhiều người. Hãy cùng chúng tôi khám phá về Sephora và cách đặt mỹ phẩm Sephora về Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé.
Hướng dẫn mua hàng trên Amazon - Buy124
Hướng dẫn mua hàng trên Amazon. Ngày nay, mua hàng từ các kênh thương mại điện tử ở Mỹ vẫn còn khá xa lạ với nhiều người Việt Nam. Cũng vì thế mà tìm hiểu cách mua hàng qua Amazon nhanh chóng, hiệu quả sẽ giúp bạn tiếp cận với những mặt hàng uy tín, chính hãng ở Mỹ cũng như những quốc gia khác nhau.
THANH TOÁN
momovisa_cardmaster_cardbankingtra-gop-0-lai-suat
TRỤ SỞ TẠI VIỆT NAM Tòa nhà KICOTRANS
Số 20 Sông Thao, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.
ĐỊA CHỈ KHO HÀNG 14392 Hoover ST STE B6, Westminster, California, 92683-4373, United States.
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
DMCA.com Protection Status