Trang chủ \ Blog \ Hướng dẫn mua hàng Mỹ \ Hướng dẫn mua hàng trên Amazon - Buy124
keyboard_arrow_up
Hướng dẫn mua hàng trên Amazon - Buy124
Hướng dẫn mua hàng Mỹ Đăng ngày 18/04/2022 10:14 AM

Ngày nay, mua hàng từ các kênh thương mại điện tử ở Mỹ vẫn còn khá xa lạ với nhiều người Việt Nam. Cũng vì thế mà tìm hiểu cách mua hàng qua Amazon nhanh chóng, hiệu quả sẽ giúp bạn tiếp cận với những mặt hàng uy tín, chính hãng ở Mỹ cũng như những quốc gia khác nhau. Cùng Buy124 tìm hiểu chi tiết về cách mua sản phẩm từ Amazon về Việt Nam qua bài viết dưới đây bạn nhé.

 • 1- Trang thương mại điện tử lớn nhất Thế Giới Amazon

 • 2- Lý do bạn nên mua hàng Amazon qua Buy124

 • 3- Hướng dẫn mua hàng Amazon qua Buy124

 • 4- Tổng kết
 • 1- Trang thương mại điện tử lớn nhất Thế Giới Amazon:

  Amazon.com được biết đến là trang thương mại điện tử, nhà bán lẻ lớn nhất thế giới với hàng triệu lượt truy cập từ hơn 200 quốc gia trên phạm vi toàn cầu.

  Nhắc đến Amazon là nhắc đến nhà cung cấp với đầy đủ tất cả các mặt hàng. Chính nhờ ngày càng đa dạng hóa sản phẩm mà Amazon đã có cho mình một kho hàng khổng lồ với sự danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực mua bán trực tuyến.

  Amazon trang TMĐT lớn nhất Thế Giới
  Amazon trang TMĐT lớn nhất Thế Giới

  Nổi tiếng với các mặt hàng như hàng tiêu dùng, thực phẩm chức năng, đồ điện tử, máy móc thiết bị gia dụng, quần áo thời trang, sản phẩm mẹ và bé, sách,... chiếm trọn tình cảm của người tiêu dùng toàn cầu.

  Đặc biệt, khi đại dịch Covid-19 diễn ra, hầu hết tất cả các doanh nghiệp trên thế giới đều lao đao, giảm doanh thu thì Amazon - doanh nghiệp hiếm hoi yêu cầu nhân viên tăng ca và giá cổ phiếu tăng trưởng mạnh. Điều này đã chứng minh sự uy tín, chất lượng mà Amazon để lại trong lòng người tiêu dùng thế giới.

 • 2- Lý do bạn nên mua hàng Amazon qua BUY124

  Tuy Amazon là 1 trang thương mại điện tử hoạt động ở nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng ở tại Việt Nam, Amazon vẫn chưa góp mặt vào thị trường thương mại điện tử. Vì thế, khi muốn mua hàng trực tiếp từ Amazon, người tiêu dùng Việt gặp nhiều khó khăn và bất cập.

  Khó khăn khi mua hàng AMAZON
  Khó khăn khi mua hàng AMAZON

  Những khó khăn khi mua hàng Amazon ship về Việt Nam:

  ● Rào cản về ngôn ngữ: Trang thương mại điện tử Amazon thể hiện ngôn ngữ bằng tiếng Anh, yêu cầu người mua hàng phải biết ngoại ngữ để dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm và giải quyết vấn đề phát sinh.

  ● Vấn đề vận chuyển: Amazon không vận chuyển các sản phẩm của mình về Việt Nam, nếu có chi phí thì chi phí vận chuyển rất cao.

  ● Vấn đề lạc mất hàng hóa: Tình trạng thất lạc và mất mác hàng hóa diễn ra thường xuyên, đây là vấn nạn của ngành vận chuyển Quốc tế hiện nay, bên cạnh đó bạn không thể theo dõi việc vận chuyển, thời gian nhận hàng để biết chính xác ngày hàng đến nhà bạn.

  ● Thanh toán quốc tế: Để mua hàng trên Amazon, bạn phải sử dụng thẻ các loại thẻ thanh toán quốc tế như VISA, Mastercard, đây cũng là 1 điểm bất lợi của người tiêu dùng Việt vì hiện nay các loại thẻ nay vẫn chưa phổ biến ở nước ta.

  ● Thủ tục hải quan: Khi mua hàng trực tiếp từ Amazon, bạn phải tự mình làm tất cả các thủ tục hải quan rườm rà, rắc rối, nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ rất dễ bị Hải Quan giữ hàng.

  ● Nhà cung cấp (Người bán): Việc với hàng trăm ngàn nhà bán trên các trang TMDT như Amazon cũng là vấn đề khó khăn cho bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn một nhà bán uy tín và chất lượng.

  Với Buy124 - nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới, việc mua hàng tại Amazon vận chuyển về Việt Nam là điều vô cùng dễ dàng.

  Hơn 5 năm lắng nghe, giải quyết bài toán mua hàng Quốc tế cho quý khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch mua hộ hàng Amazon và nhiều trang thương mại điện tử lớn khác trên thế giới chỉ 3 bước đơn giản.

  Lợi ích khi mua hàng AMAZON qua Buy124
  Lợi ích khi mua hàng AMAZON qua Buy124

  Lợi ích khi mua hàng Amazon qua Buy124:

  ● Phí vận chuyển siêu tiết kiệm: Chỉ có 8,9$/ Kg vận chuyển Quốc tế từ Mỹ về Việt Nam, chúng tôi tự tin đây là mức thấp nhất thị trường.

  ● Vận chuyển hỏa tốc: Hàng hóa vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam chỉ vỏn vẹn trong 10-15 ngày, tính từ ngày văn phòng tại USA nhận được hàng.

  ● Bảo hiểm 100% hàng hóa: Khi bạn mua hàng qua dịch vụ mua hộ của chúng tôi, nếu trong quá trình mua và vận chuyển có bất cứ vấn đề phát sinh ảnh hưởng hàng hóa của bạn như bể, vỡ, không còn nguyên vẹn. Buy124 cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa để bạn an tâm mua sắm 1 cách thoải mái nhất.

  ● Không phát sinh phí: Đảm bảo không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài dự kiến. Giá được hệ thống tính toán công khai minh bạch, có chính sách giá và cách tính rõ ràng không ẩn phí.

  ● Bỏ qua thủ tục hải quan: Buy124 sẽ thay mặt bạn nhận hàng tại Mỹ vận chuyển và xử lý mọi thủ tục Hải Quan từ Mỹ về Việt Nam, việc của bạn chỉ là ngồi tại nhà và chờ nhận hàng.

  ● Dịch vụ hậu mãi: Đặc biệt, Buy124 luôn quan tâm dịch vụ hậu mãi, đội ngũ CSKH hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm tốt nhất và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.

  Bên cạnh việc mua hàng tại Amazon các bạn còn có thể tham khảo về cách mua hàng tại Mỹ cách mua hàng tại Ebay ở các bài sau.

 • 3- Hướng dẫn mua hàng Amazon qua Buy124

  Việc mua hàng trên Amazon sẽ vô cùng nhanh chóng với người tiêu dùng Việt chỉ 3 bước đơn giản. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo Bảng giá cước của Buy124 năm 2022 (đã cập nhật mới nhất )

  Quy trình mua hàng tại Buy124 cực kỳ đơn giản
  Quy trình mua hàng tại Buy124 cực kỳ đơn giản

  ● Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web Amazon.com.

  Với bước này, bạn lưu ý cần đổi địa chỉ từ Việt Nam sang Mỹ với địa chỉ văn phòng của Buy124.com cùng Zip code: 92683 để có thể mua được nhiều mặt hàng hơn với giá các mức giảm giá hấp dẫn hơn. Ở đây bạn hãy tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua qua ô tìm kiếm.

  Đổi địa chỉ từ Việt Nam sang Mỹ với Zip code là 92683
  Đổi địa chỉ từ Việt Nam sang Mỹ với Zip code là 92683
  Tìm sản phẩm bạn muốn mua trên Amazon.com Ví dụ với từ khóa LAPTOP
  Tìm sản phẩm bạn muốn mua trên Amazon.com Ví dụ với từ khóa LAPTOP

  ● Bước 2: Copy link và dán vào ô tìm kiếm của Buy124.com

  Copy Link sản phẩm từ Amazon.com
  Copy Link sản phẩm từ Amazon.com
  Dán vào ô tìm kiếm của Buy124.com
  Dán vào ô tìm kiếm của Buy124.com

  Tại đây bạn cần chờ từ 3 giây để hệ thống của buy124 tính toán tất cả các chi phí mua sản phẩm đó từ Mỹ về Việt Nam.

  Buy124.com sẽ tính toán tất cả chi phí mua sản phẩm từ Mỹ về Việt Nam
  Buy124.com sẽ tính toán tất cả chi phí mua sản phẩm từ Mỹ về Việt Nam

  ● Bước 3: Click và chọn mua hàng.

  Đối với bước này, bạn vui lòng nhập chính xác những thông tin cần thiết để tránh những sai sót trong khâu giao hàng. Buy124 sẽ cho bạn biết toàn bộ giá tiền và phí từ Mỹ về Việt Nam.

  Kiểm tra thông tin và nhập mã giảm giá
  Kiểm tra thông tin và nhập mã giảm giá

  Sau khi xem các thông tin về giá, ngày giao hàng dự kiến, bạn hãy ấn vào nút CHỌN MUA HÀNG → KIỂM TRA và THANH TOÁN ĐƠN HÀNG

  Nhập đầy đủ, chính xác thông tin cần thiết để nhận hàng
  Nhập đầy đủ, chính xác thông tin cần thiết để nhận hàng

  Hoàn thành tất cả các bước trên, bạn có thể ngồi thảnh thơi tận hưởng cuộc sống và chờ nhận hàng thôi !!!

  Video hướng dẫn về cách mua hàng Amazon qua Buy124.com:

  Tìm hiểu thêm cách thức mua hàng tại Ebay, Walmart, Jomashop, Nike, Adidas, Sephora, ...để có nhiều sự lựa chọn cho cuộc sống.

 • 4- Tổng kết

  ⭕Qua bài hướng dẫn mua hàng Amazon, chắc hẵn bạn cũng biết được những khó khăn khi mua hàng trực tiếp tại Amazon và cách đơn giản nhất có thể mua hàng Amazon nhanh chóng, tiện lợi, an toàn là sử dụng dịch vụ mua hàng từ Buy124.

  ⭕Nhanh tay mua hàng để nhận Voucher hấp dẫn từ Buy124, săn nhiều món hàng giá trị mà giá lại cực "hời". Mua hàng nhanh chóng, tiện lợi, với phương châm "Your trust our motivation" chỉ có thể là Buy124.

  ⭕Nhận được Feedback cực mạnh từ phía khách hàng thân yêu. Buy124 thật sự hạnh phúc khi được đồng hành cùng tất cả mọi người trên hành trình mua hàng chuẩn Quốc tế.

  ⭕Chúng tôi thực sự biết ơn bạn vì đã chọn chúng tôi làm nhà cung cấp dịch vụ và cho chúng tôi cơ hội phát triển, không có thành tựu nào của chúng tôi có thể đạt được nếu không có bạn và sự hỗ trợ vững chắc của bạn.

  ➡ Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ Buy124 theo thông tin sau:

  Your Trust Our Motivation
  Your Trust Our Motivation
THANH TOÁN
momovisa_cardmaster_cardbankingtra-gop-0-lai-suat
TRỤ SỞ TẠI VIỆT NAM Tòa nhà KICOTRANS
Số 20 Sông Thao, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.
ĐỊA CHỈ KHO HÀNG 14392 Hoover ST STE B6, Westminster, California, 92683-4373, United States.
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
DMCA.com Protection Status