Trang chủ \ Blog \ Hướng dẫn mua hàng Mỹ \ Hướng dẫn mua hàng trên Ebay - Buy124
keyboard_arrow_up
Hướng dẫn mua hàng trên Ebay - Buy124
Hướng dẫn mua hàng Mỹ Đăng ngày 16/04/2022 16:06 PM

Hiện nay các địa chỉ bán hàng Mỹ tại Việt Nam chưa thực sự được người dùng tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. Tìm hiểu hướng dẫn mua hàng trên Ebay sẽ giúp bạn tiếp cận dễ dàng được với những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất.

 • 1- Trang thương mại điện tử Ebay là gì?

 • 2- Lý do bạn nên mua hàng Ebay qua Buy124

 • 3- Hướng dẫn mua hàng Ebay tại BUY124

 • 4- Tổng kết

 • 1- Trang thương mại điện tử Ebay là gì?

  Ebay hiện đang là một trong những kênh thương mại điện tử nổi tiếng nhất toàn cầu, cho phép người dùng mua hàng bằng cách đấu giá trực tiếp trên Ebay. Ai mua hàng với giá cao hơn sẽ được bán.

  Ebay được biết đến là một trang web nổi tiếng chuyên bán hàng online với đa dạng sản phẩm, mẫu mã thương hiệu đến từ khắp nơi trên thế giới. Mặt hàng được ưa chuộng trên Ebay bao gồm quần áo, mỹ phẩm, đồ điện tử, đồ công nghệ cao và những món hàng độc lạ, hàng sưu tầm,...

  Ebay bán tất cả mọi thứ bạn cần
  Ebay bán tất cả mọi thứ bạn cần

  Những tín đồ mua sắm online chắc hẳn đã không còn xa lạ khi nhắc đến trang thương mại này nữa. Mặc dù vậy không phải ai cũng biết cách làm sao để khai thác tối đa kênh mua hàng tiện ích này một cách đơn giản nhất.

 • 2- Lý do bạn nên mua hàng Ebay qua Buy124:

  Đối với người tiêu dùng, Ebay luôn đứng ra với vai trò là một đơn vị trung gian và kiểm soát những sản phẩm, quá trình buôn bán nhằm đảm bảo an toàn và quyền lợi cho khách hàng. Thuận tiện là thế, tuy nhiên, khi bạn ở Việt Nam và muốn đặt mua hàng trên Ebay sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn.

  Khó khăn khi mua hàng Ebay
  Khó khăn khi mua hàng Ebay

  Những khó khăn khi mua hàng Ebay ship về Việt Nam:

  ● Rào cản về ngôn ngữ: Trang thương mại điện tử Ebay thể hiện ngôn ngữ bằng tiếng Anh, yêu cầu người mua hàng phải biết ngoại ngữ để dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm và giải quyết vấn đề phát sinh.

  ● Vấn đề vận chuyển: Người bán hàng trên eBay không vận chuyển các sản phẩm của mình về Việt Nam, nếu có chi phí thì chi phí vận chuyển rất cao.

  ● Vấn đề lạc mất hàng hóa: Tình trạng thất lạc và mất mác hàng hóa diễn ra thường xuyên, đây là vấn nạn của ngành vận chuyển Quốc tế hiện nay, bên cạnh đó bạn không thể theo dõi việc vận chuyển, thời gian nhận hàng để biết chính xác ngày hàng đến nhà bạn.

  ● Thanh toán quốc tế: Để mua hàng trên Ebay, bạn phải sử dụng thẻ các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard, Paypal... đây cũng là 1 điểm bất lợi của người tiêu dùng Việt vì hiện nay các loại thẻ nay vẫn chưa phổ biến ở nước ta.

  ● Thủ tục hải quan: Khi mua hàng trực tiếp từ Ebay, bạn phải tự mình làm tất cả các thủ tục hải quan rườm rà, rắc rối, nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ rất dễ bị Hải Quan giữ hàng.

  ● Nhà cung cấp (Người bán): Việc với hàng trăm ngàn nhà bán trên các trang TMDT như Ebay cũng là vấn đề khó khăn cho bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn một nhà bán uy tín và chất lượng.

  Với Buy124 - nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới, việc mua hàng tại Ebay vận chuyển về Việt Nam là điều vô cùng dễ dàng.

  Hơn 5 năm lắng nghe, giải quyết bài toán mua hàng Quốc tế cho quý khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch mua hộ hàng eBay và nhiều trang thương mại điện tử lớn khác trên thế giới chỉ 3 bước đơn giản.

  Lợi ích khi mua hàng eBay qua Buy124
  Lợi ích khi mua hàng eBay qua Buy124

  Lợi ích khi mua hàng eBay qua Buy124:

  ● Phí vận chuyển siêu tiết kiệm: Chỉ có 8,9$/ Kg vận chuyển Quốc tế từ Mỹ về Việt Nam, chúng tôi tự tin đây là mức thấp nhất thị trường.

  ● Vận chuyển hỏa tốc: Hàng hóa vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam chỉ vỏn vẹn trong 10-15 ngày, tính từ ngày sản phẩm đến văn phòng Buy124 tại USA.

  ● Bảo hiểm 100% hàng hóa: Khi bạn mua hàng qua dịch vụ mua hộ của chúng tôi, nếu trong quá trình mua và vận chuyển có bất cứ vấn đề phát sinh ảnh hưởng hàng hóa của bạn như bể, vỡ, không còn nguyên vẹn. Buy124 cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa để bạn an tâm mua sắm 1 cách thoải mái nhất.

  ● Không phát sinh phí: Đảm bảo không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài dự kiến. Giá được hệ thống tính toán công khai minh bạch, có chính sách giá và cách tính rõ ràng không ẩn phí.

  ● Bỏ qua thủ tục hải quan: Buy124 sẽ thay mặt bạn nhận hàng tại Mỹ vận chuyển và xử lý mọi thủ tục Hải Quan từ Mỹ về Việt Nam, việc của bạn chỉ là ngồi tại nhà và chờ nhận hàng.

  ● Dịch vụ hậu mãi: Đặc biệt, Buy124 luôn quan tâm dịch vụ hậu mãi, đội ngũ CSKH hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm tốt nhất và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.

  Bên cạnh việc mua hàng tại Ebay các bạn còn có thể tham khảo về cách mua hàng tại Mỹ cách mua hàng Amazon ở các bài sau.

 • 3- Hướng dẫn mua hàng Ebay tại BUY124

  Việc mua hàng trên Ebay sẽ vô cùng nhanh chóng với người tiêu dùng Việt chỉ 3 bước đơn giản. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo Bảng giá cước của Buy124 năm 2022 (đã cập nhật mới nhất )

  Quy trình mua hàng tại Buy124 cực kỳ đơn giản
  Quy trình mua hàng tại Buy124 cực kỳ đơn giản

  ● Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web Ebay.com.

  Với bước này, bạn lưu ý cần đổi địa chỉ từ Việt Nam sang Mỹ để có thể mua được nhiều mặt hàng hơn với giá các mức giảm giá hấp dẫn hơn. Ở đây bạn hãy tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua qua ô tìm kiếm.

  Đổi địa chỉ từ Việt Nam sang Mỹ
  Đổi địa chỉ từ Việt Nam sang Mỹ
  Tìm sản phẩm bạn muốn mua trên Ebay.com Ví dụ với từ khóa LAPTOP ASUS
  Tìm sản phẩm bạn muốn mua trên Ebay.com Ví dụ với từ khóa LAPTOP ASUS

  ● Bước 2: Copy link và dán vào ô tìm kiếm của Buy124.com

  Copy Link sản phẩm từ Ebay.com
  Copy Link sản phẩm từ Ebay.com
  Dán vào ô tìm kiếm của Buy124.com
  Dán vào ô tìm kiếm của Buy124.com

  Tại đây bạn cần chờ từ 3 giây để hệ thống của buy124 tính toán tất cả các chi phí mua sản phẩm đó từ Mỹ về Việt Nam.

  Buy124.com sẽ tính toán tất cả chi phí mua sản phẩm từ Mỹ về Việt Nam
  Buy124.com sẽ tính toán tất cả chi phí mua sản phẩm từ Mỹ về Việt Nam

  ● Bước 3: Click và chọn mua hàng.

  Đối với bước này, bạn vui lòng nhập chính xác những thông tin cần thiết để tránh những sai sót trong khâu giao hàng. Buy124 sẽ cho bạn biết toàn bộ giá tiền và phí từ Mỹ về Việt Nam.

  Kiểm tra thông tin và nhập mã giảm giá
  Kiểm tra thông tin và nhập mã giảm giá

  Sau khi xem các thông tin về giá, ngày giao hàng dự kiến, bạn hãy ấn vào nút CHỌN MUA HÀNG → KIỂM TRA và THANH TOÁN ĐƠN HÀNG

  Nhập đầy đủ, chính xác thông tin cần thiết để nhận hàng
  Nhập đầy đủ, chính xác thông tin cần thiết để nhận hàng

  Hoàn thành tất cả các bước trên, bạn có thể ngồi thảnh thơi tận hưởng cuộc sống và chờ nhận hàng thôi !!!

  Video hướng dẫn về cách mua hàng Ebay qua Buy124.com:

  Tìm hiểu thêm cách thức mua hàng tại Amazon , Walmart, Jomashop, Nike, Adidas, Sephora,... để có nhiều sự lựa chọn cho cuộc sống.

 • 4- Tổng kết:

  ⭕Qua bài hướng dẫn mua hàng Ebay, chắc hẵn bạn cũng biết được những khó khăn khi mua hàng trực tiếp tại Ebay và cách đơn giản nhất có thể mua hàng Ebay nhanh chóng, tiện lợi, an toàn là sử dụng dịch vụ mua hàng từ Buy124.

  ⭕Nhanh tay mua hàng để nhận Voucher hấp dẫn từ Buy124, săn nhiều món hàng giá trị mà giá lại cực "hời". Mua hàng nhanh chóng, tiện lợi, với phương châm "Your trust our motivation" chỉ có thể là Buy124.

  ⭕Nhận được Feedback cực mạnh từ phía khách hàng thân yêu. Buy124 thật sự hạnh phúc khi được đồng hành cùng tất cả mọi người trên hành trình mua hàng chuẩn Quốc tế.

  ⭕Chúng tôi thực sự biết ơn bạn vì đã chọn chúng tôi làm nhà cung cấp dịch vụ và cho chúng tôi cơ hội phát triển, không có thành tựu nào của chúng tôi có thể đạt được nếu không có bạn và sự hỗ trợ vững chắc của bạn.

  ➡ Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ Buy124 theo thông tin sau:

  Your trust our motivation
  Your trust our motivation

THANH TOÁN
momovisa_cardmaster_cardbankingtra-gop-0-lai-suat
TRỤ SỞ TẠI VIỆT NAM Tòa nhà KICOTRANS
Số 20 Sông Thao, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.
ĐỊA CHỈ KHO HÀNG 14392 Hoover ST STE B6, Westminster, California, 92683-4373, United States.
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
DMCA.com Protection Status