Trang chủ \ Blog \ Hướng dẫn mua hàng Mỹ \ Hướng dẫn mua hàng trên Walmart - Buy124
keyboard_arrow_up
Hướng dẫn mua hàng trên Walmart - Buy124
Hướng dẫn mua hàng Mỹ Đăng ngày 16/04/2022 16:07 PM

Walmart là tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới với hình thức bán hàng trực tuyến song song với chuỗi các siêu thị, cửa hàng giảm giá. Vậy nếu muốn sở hữu những món hàng chất lượng từ Mỹ, đừng bỏ qua bài viết này để biết cách mua hàng trên Walmart một cách vô cùng tiện lợi nhé?

 • 1- Nhà bán lẻ tạp hoá doanh thu lớn nhất Thế Giới - Walmart

 • 2- Lý do bạn nên mua hàng Walmart qua Buy124

 • 3- Hướng dẫn mua hàng Walmart tại BUY124

 • 4- Tổng kết

 • 1- Nhà bán lẻ tạp hoá doanh thu lớn nhất Thế Giới - Walmart

  Walmart được biết đến là một tập đoàn bán lẻ hàng đầu trên thế giới , xuất hiện ở nhiều quốc gia khác nhau. Đây được xem là một thương hiệu quen thuộc đối với các khách hàng và cửa hàng phân phối trong nhiều năm qua. Trên thế giới hiện nay, Walmart là ông chủ thống trị hơn 12.000 cửa hàng trải dài trên 28 quốc gia khác nhau.

  Walmart nhà bán lẻ tạp hóa lớn nhất Hoa Kỳ
  Walmart nhà bán lẻ tạp hóa lớn nhất Hoa Kỳ

  Mặc dù là nhà bán lẻ nhưng giá bán tại walmart là giá sỉ, theo phương châm “bán rẻ-lời nhiều”. Luôn tối ưu, cắt giảm mọi chi phí, khai thác triệt để công nghệ thông tin để cung cấp giá bán tốt nhất hướng đến người tiêu dùng.

  Trên trang web này người mua dễ dàng thấy được những chủng loại sản phẩm khác nhau từ thời trang, thực phẩm, đồ gia dụng, đồ điện tử, chăm sóc sức khỏe,…

  Yên tâm mua hàng tại Walmart, hàng hóa chính hãng - giá sỉ - đây là trang thương mại hàng đầu mà các bà nội trợ, người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn.

 • 2- Lý do bạn nên mua hàng Walmart qua Buy124

  Hàng hóa trên Walmart.com thì rất đa dạng, tiết kiệm, nhiều ưu đãi… khiến Walmart trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các khách mua lẻ trên toàn thế giới. Thế nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm mua hàng trên Walmart, thậm chí khiến người mua gặp phải nhiều vấn đề khó khăn trong quá trình mua sắm.

  Khó khăn khi mua hàng Walmart
  Khó khăn khi mua hàng Walmart

  Những khó khăn khi mua hàng Walmart ship về Việt Nam:

  ● Rào cản về ngôn ngữ: Trang thương mại điện tử Walmart thể hiện ngôn ngữ bằng tiếng Anh, yêu cầu người mua hàng phải biết ngoại ngữ để dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm và giải quyết vấn đề phát sinh.

  ● Vấn đề vận chuyển: Walmart không vận chuyển các sản phẩm của mình về Việt Nam, nếu có chi phí thì chi phí vận chuyển rất cao.

  ● Vấn đề lạc mất hàng hóa: Tình trạng thất lạc và mất mác hàng hóa diễn ra thường xuyên, đây là vấn nạn của ngành vận chuyển Quốc tế hiện nay, bên cạnh đó bạn không thể theo dõi việc vận chuyển, thời gian nhận hàng để biết chính xác ngày hàng đến nhà bạn.

  ● Thanh toán quốc tế: Để mua hàng trên Walmart, bạn phải sử dụng thẻ các loại thẻ thanh toán quốc tế như VISA, Mastercard, đây cũng là 1 điểm bất lợi của người tiêu dùng Việt vì hiện nay các loại thẻ nay vẫn chưa phổ biến ở nước ta.

  ● Thủ tục hải quan: Khi mua hàng trực tiếp từ Walmart, bạn phải tự mình làm tất cả các thủ tục hải quan rườm rà, rắc rối, nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ rất dễ bị Hải Quan giữ hàng.

  ● Nhà cung cấp (Người bán): Việc với hàng trăm ngàn nhà bán trên các trang TMĐT như Walmart cũng là vấn đề khó khăn cho bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn một nhà bán uy tín và chất lượng.

  Với Buy124 - nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới, việc mua hàng tại Walmart vận chuyển về Việt Nam là điều vô cùng dễ dàng.

  Hơn 5 năm lắng nghe, giải quyết bài toán mua hàng Quốc tế cho quý khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch mua hộ hàng Walmart và nhiều trang thương mại điện tử lớn khác trên thế giới chỉ 3 bước đơn giản.

  Lợi ích khi mua hàng Walmart qua Buy124
  Lợi ích khi mua hàng Walmart qua Buy124

  Lợi ích khi mua hàng Walmart qua BUY124:

  ● Phí vận chuyển siêu tiết kiệm: Chỉ có 8,9$/ Kg vận chuyển Quốc tế từ Mỹ về Việt Nam, chúng tôi tự tin đây là mức thấp nhất thị trường.

  ● Vận chuyển hỏa tốc: Hàng hóa vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam chỉ vỏn vẹn trong 10-15 ngày, tính từ ngày văn phòng tại USA nhận được hàng.

  ● Bảo hiểm 100% hàng hóa: Khi bạn mua hàng qua dịch vụ mua hộ của chúng tôi, nếu trong quá trình mua và vận chuyển có bất cứ vấn đề phát sinh ảnh hưởng hàng hóa của bạn như bể, vỡ, không còn nguyên vẹn. Buy124 cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa để bạn an tâm mua sắm 1 cách thoải mái nhất

  ● Không phát sinh phí: Đảm bảo không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài dự kiến. Giá được hệ thống tính toán công khai minh bạch, có chính sách giá và cách tính rõ ràng không ẩn phí.

  ● Bỏ qua thủ tục hải quan: Buy124 sẽ thay mặt bạn nhận hàng tại Mỹ vận chuyển và xử lý mọi thủ tục Hải Quan từ Mỹ về Việt Nam, việc của bạn chỉ là ngồi tại nhà và chờ nhận hàng.

  ● Dịch vụ hậu mãi: Đặc biệt, Buy124 luôn quan tâm dịch vụ hậu mãi, đội ngũ CSKH hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm tốt nhất và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.

  Bên cạnh việc mua hàng tại Walmart các bạn còn có thể tham khảo về cách mua hàng tại Mỹ cách mua hàng tại ebay ở các bài sau.

 • 3-Hướng dẫn mua hàng Walmart tại BUY124

  Việc mua hàng trên Walmart sẽ vô cùng nhanh chóng với người tiêu dùng Việt chỉ 3 bước đơn giản. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo Bảng giá cước của Buy124 năm 2022 (đã cập nhật mới nhất )

  Quy trình mua hàng tại Buy124 cực kỳ đơn giản
  Quy trình mua hàng tại Buy124 cực kỳ đơn giản

  ● Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web Walmart.com.

  Với bước này, bạn lưu ý cần đổi địa chỉ từ Việt Nam sang Mỹ với địa chỉ văn phòng của Buy124.com cùng Zip code: 92683 để có thể mua được nhiều mặt hàng hơn với giá các mức giảm giá hấp dẫn hơn. Ở đây bạn hãy tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua qua ô tìm kiếm.

  Đổi địa chỉ từ Việt Nam sang Mỹ với Zip code là 92683
  Đổi địa chỉ từ Việt Nam sang Mỹ với Zip code là 92683
  Tìm sản phẩm bạn muốn mua trên Walmart.com Ví dụ với từ khóa ENSURE
  Tìm sản phẩm bạn muốn mua trên Walmart.com Ví dụ với từ khóa ENSURE

  ● Bước 2: Copy link và dán vào ô tìm kiếm của Buy124.com

   Copy Link sản phẩm từ Walmart.com
  Copy Link sản phẩm từ Walmart.com
  Dán vào ô tìm kiếm của Buy124.com
  Dán vào ô tìm kiếm của Buy124.com

  Tại đây bạn cần chờ từ 3 giây để hệ thống của buy124 tính toán tất cả các chi phí mua sản phẩm đó từ Mỹ về Việt Nam.

  Buy124.com sẽ tính toán tất cả chi phí mua sản phẩm từ Mỹ về Việt Nam
  Buy124.com sẽ tính toán tất cả chi phí mua sản phẩm từ Mỹ về Việt Nam

  ● Bước 3: Click và chọn mua hàng.

  Đối với bước này, bạn vui lòng nhập chính xác những thông tin cần thiết để tránh những sai sót trong khâu giao hàng. Buy124 sẽ cho bạn biết toàn bộ giá tiền và phí từ Mỹ về Việt Nam.

  Kiểm tra thông tin và nhập mã giảm giá
  Kiểm tra thông tin và nhập mã giảm giá

  Sau khi xem các thông tin về giá, ngày giao hàng dự kiến, bạn hãy ấn vào nút CHỌN MUA HÀNG → KIỂM TRA và THANH TOÁN ĐƠN HÀNG

  Nhập đầy đủ, chính xác thông tin cần thiết để nhận hàng
  Nhập đầy đủ, chính xác thông tin cần thiết để nhận hàng

  Hoàn thành tất cả các bước trên, bạn có thể ngồi thảnh thơi tận hưởng cuộc sống và chờ nhận hàng thôi !!!

  Video hướng dẫn về cách mua hàng Walmart qua Buy124.com:

  Tìm hiểu thêm cách thức mua hàng tại eBay, Amazon, Nike, Adidas, Sephora, Jomashop, ...để có nhiều sự lựa chọn cho cuộc sống.

 • 4. Tổng kết:

  ⭕Qua bài hướng dẫn mua hàng Walmart, chắc hẵn bạn cũng biết được những khó khăn khi mua hàng trên trang thương mại điện tử này và cách đơn giản nhất có thể mua hàng Walmart nhanh chóng, tiện lợi, an toàn là sử dụng dịch vụ mua hàng từ Buy124.

  ⭕Nhanh tay mua hàng để nhận Voucher hấp dẫn từ Buy124, săn nhiều món hàng giá trị mà giá lại cực "hời". Mua hàng nhanh chóng, tiện lợi, với phương châm "Your trust our motivation" chỉ có thể là Buy124.

  ⭕Nhận được Feedback cực mạnh từ phía khách hàng thân yêu. Buy124 thật sự hạnh phúc khi được đồng hành cùng tất cả mọi người trên hành trình mua hàng chuẩn Quốc tế.

  ⭕Chúng tôi thực sự biết ơn bạn vì đã chọn chúng tôi làm nhà cung cấp dịch vụ và cho chúng tôi cơ hội phát triển, không có thành tựu nào của chúng tôi có thể đạt được nếu không có bạn và sự hỗ trợ vững chắc của bạn.

  ➡ Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ Buy124 theo thông tin sau:

  Your Trust Our Motivation
  Your Trust Our Motivation
THANH TOÁN
momovisa_cardmaster_cardbankingtra-gop-0-lai-suat
TRỤ SỞ TẠI VIỆT NAM Tòa nhà KICOTRANS
Số 20 Sông Thao, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.
ĐỊA CHỈ KHO HÀNG 14392 Hoover ST STE B6, Westminster, California, 92683-4373, United States.
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
DMCA.com Protection Status